I/ Chính sách đổi trả hàng

1.Điều kiện được đổi và trả hàng :
– Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đổi trả hàng cho những trường hợp sau:
+ Hàng lỗi hỏng do lỗi kỹ thuật, vận chuyển, khách hàng cần phản hồi ngay khi nhận hàng
+ Nhầm mặt hàng, số lượng, khách hàng cần phản hồi ngay
+ Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận được hàng và trả lại ngay nếu sản phẩm bị hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển.
– Trường hợp không được đổi hoặc trả hàng:
+ Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (03 ngày tính từ ngày nhận được hàng).
+ Sản phẩm bị bóc tem nhãn, đã qua sử dụng.
+ Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.
2.Thời gian đổi, trả hàng:
– Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm từ phía nhân viên giao nhận.
– Khách hàng cần phải thông báo cho Công ty lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Công ty có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng. Việc thông báo có thể qua hotline hoặc email. 
– Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi Bioplas nhận sản phẩm từ khách hàng. 
– Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
Cách thức đổi trả hàng:
Bước 1: Ngay khi nhận hàng, quý khách hãy kiểm tra hàng trước khi xác nhận với bên vận chuyển. Nếu sản phẩm bị lỗi do vận chuyển, nhầm hàng, nhầm số lượng, thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng ngay cho nhân viên vận chuyển.
Bước 2: Trong trường hợp đã nhận hàng và vẫn còn đáp ứng được điều kiện bắt buộc nêu trên, quý khách có thể thông báo cho Công ty.
Bước 3: Công ty sẽ xử lý và xác nhận đơn hàng mới cho quý khách.    
Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua: 
 Bioplas sẽ đổi trả cho quý khách. Bioplas sẽ chịu chi phí hoàn trả khi phát sinh soi sót từ phía Bioplas, sẽ liên hệ khách hàng để xử lý:
– Giải pháp 1: Đổi mới cho khách đúng đơn hàng, đúng chất lượng cam kết. Bioplas chịu cước phí vận chuyển đổi trả.
– Giải pháp 2: Nhà bán hoàn trả lại số tiền trên đơn hàng cho khách, thu hồi hàng cũ về.
Cách thức lấy lại tiền:
Khách hàng đến tại trụ sở để nhận tiền trả lại hoặc Công ty hỗ trợ chuyển khoản cho khách hàng
Chi phí cho việc hoàn trả: Theo thỏa thuận.

II/ Chính sách giải quyết khiếu nại

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại :
 Bioplas có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website https://shop4cham0.vn/. Khi phát sinh tranh chấp, Bioplas đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Bioplas và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của Bioplas qua email: info@bioplas.vn, người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Bioplas sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Bioplas sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Bioplas đã quy định.
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Bioplas thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
 Bioplas tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Bioplas và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. 

III/ Chính sách bảo mật

1.Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://shop4cham0.vn/ bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng đăng ký. Đây là các thông tin mà Bioplas cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Bioplas liên hệ xác nhận đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của Công ty.
2.Phạm vi sử dụng thông tin:
– Bioplas sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
+ Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;
+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin khách hàng;
+ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://shop4cham0.vn/ 
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 3.Thời gian lưu trữ thông tin:
– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website https://shop4cham0.vn/
4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
– Nhân viên của Bioplas.
– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Bioplas cung cấp.
– Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.
5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công Ty Cổ Phần Bioplas 
Địa chỉ trụ sở chính: Đường số 3, CCN Liên Hưng, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyên Đức Hòa, Tỉnh Long An
Mã số thuế: 1101918415
Website : https://shop4cham0.vn/
Email: info@bioplas.vn
SĐT: 0933.594.668
6.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
– Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua yêu cầu website https://shop4cham0.vn/ thực hiện việc này.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website https://shop4cham0.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bioplas sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Bioplas sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
7.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://shop4cham0.vn/ được Bioplas cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Bioplas. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Bioplas sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản lý https://shop4cham0.vn/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://shop4cham0.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.